Dịch vụ xe điện đưa đón khách tham quan du lịch FLC Quy Nhơn, Eo Gió, Kỳ Co của nhà hàng Leng Keng 2 được rất nhiều du khách yêu thích lựa chọn.

Ngoài sự tiện nghi, thỏa mái, gần gũi với thiên nhiên thì du khách rất thích ngồi trên chiếc xe điện để tận hưởng hương biển nơi làng chài Nhơn Lý này.

xe-dien-dua-don-khach-leng-keng-2

Ngồi trên chiếc xe điện chạy chầm chậm và tận hưởng cái nắng vàng, biển xanh của vùng biển Nhơn Lý, Quy Nhơn là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời nhất mà biết bao người thích thú, đặc biệt là những em nhỏ rất thích đi xe điện.

leng-keng-2-eo-gio

Dịch vụ xe điện đưa đón ở Nhơn Lý

Nhà hàng hải sản tươi sống Leng Keng 2 cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón khách từ khu du lịch FLC Quy Nhơn đi Eo Gió, từ nhà hàng đi bến tàu Cano để đi Kỳ Co. Cùng với đó là Tour du lịch xe điện ở biển Kỳ Co cũng là một trải nghiệm thú vị dành cho du khách đến nơi đây.

Hotline tư vấn và đặt xe: 09 6969 5555

xe-dien-dua-don-flc-quy-nhon

Hoạt động từ 5h đến 22h hằng ngày, xe điện Nhơn Lý của nhà hàng Leng Keng 2 với dàn xe điện lịch lãm, thân thiện với môi trường chuyên phục vụ đưa đón khách tại các tuyến đường ven biển Nhơn Lý.

xe-dien-dua-don-flc-quy-nhon-1

Du lịch bằng xe điện rất an toàn vì hệ thống máy móc hoạt động hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện không tạo ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và vận tốc tối đa chỉ là 25 – 30 km/h.

xe-dien-dua-don-flc-quy-nhon-2

Xe điện du lịch Nhơn Lý được thiết kế khá ấn tượng với gầm thấp, không cửa, thoáng mát và thoải mái cho người ngồi. Xe có 3 hàng ghế rộng với tối đa 10 người lớn một lúc. Đặc biệt có thêm rèm che mưa, che nắng nên quý khách hoàn toàn yên tâm dù ở bất cứ thời thiết nào trong năm.

xe-dien-dua-don-khach-du-lich-eo-gio

Hiện tại, dịch vụ du lịch bằng xe điện không những được ưa chuộng bởi du khách Việt Nam mà nhiều du khách nước ngoài cũng rất thích thú với loại hình này. Vì vậy hãy thử trải nghiệm trên những chiếc ô tô điện màu xanh thân thiện để làm mới chuyến du lịch của bạn, sẽ là một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn.

xe-dien-dua-don-khach-du-lich-ky-co

Liên hệ đặt xe điện đưa đón ở FLC Quy Nhơn

NHÀ HÀNG LENG KENG 2 – VUA GHẸ NHƠN LÝ

  • Địa chỉ: Eo Gió, Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định.
  • Điện thoại: 08 2838 8838- 09 6969 5555
  • Email: nhahanglengkeng2@gmail.com
  • Facebook: /vuaghenhonly
  • Chat live: m.me/vuaghenhonly
  • Instagram: /vuaghenhonly
  • Youtube: /lengkeng2
  • Google maps: https://g.page/lengkeng2?share

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *